Giá Nho Hôm Nay Tại Việt Nam Và Các Nước Khác

Giá Nho Tại Việt Nam

Giá nho hôm nay tại Việt Nam có sự biến động nhẹ so với tuần trước. Do điều kiện khí hậu và mùa vụ thu hoạch, giá nho nội địa thường cao hơn so với một số loại trái cây khác. Theo cập nhật mới nhất, giá nho tươi tại các chợ và siêu thị dao động từ 70.000 đến 100.000 đồng/kg, tùy thuộc vào chất lượng và xuất xứ của sản phẩm.

Giá Nho Tại Úc

Ở Úc, nho là một trong những loại trái cây phổ biến và được trồng rộng rãi. Giá nho tại Úc hiện nay vào khoảng 3 đến 5 AUD/kg. Do sản lượng lớn và chất lượng cao, giá nho tại đây thường ổn định và dễ tiếp cận với người tiêu dùng. Ngoài ra, Úc cũng là một trong những quốc gia xuất khẩu nho lớn trên thế giới, góp phần giữ giá ổn định trên thị trường quốc tế.

Giá nho Giống Nho Không Hạt

Giá Nho Tại Mỹ

Mỹ cũng là một quốc gia có sản lượng nho lớn, đặc biệt là ở các bang như California. Giá nho tại Mỹ hiện nay vào khoảng 2 đến 4 USD/kg. Sự đa dạng về chủng loại và chất lượng nho tại Mỹ giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách cá nhân.

Giá Nho Tại Nhật Bản và Hàn Quốc

Tại Nhật Bản và Hàn Quốc, giá nho thường cao hơn do chi phí sản xuất và vận chuyển. Ở Nhật Bản, giá nho có thể lên tới 1500 đến 2000 JPY/kg, trong khi tại Hàn Quốc, giá nho dao động từ 10.000 đến 15.000 KRW/kg. Tuy giá cao, nhưng chất lượng và độ tươi ngon của nho tại hai quốc gia này được đánh giá rất cao, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của người tiêu dùng.

Xem thêm  Chuyển giao thành công vườn nho tại Cần Thơ